REVIEW | Soap & Glory One Heck Of A Blot | Phấn Phủ

Tháng Tư 6, 2017

Xin chào các cô nàng xinh đẹp!

Hai hôm này mình cứ băn khoăn mãi không biết nên viết một bài về skincare trước hay về makeup trước, sau một hồi lâu suy nghĩ thì mình đã quyết định sẽ mở đầu blog bằng một bài trong chuyên mục makeup, mong rằng điều đó sẽ đem lại may mắn cho đứa con tinh thần  vừa mới trào đời này. Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ :)) . Bắt đâu thôi nào! yeahhh

Thông tin chung.

SOAP & GLORY là một thương hiệu khá phổ biến và nổi tiếng tại Anh, hãng hướng đến những sản phẩm có chất lượng tốt kiểu như đồ cao cấp nhưng mức giá chỉ bình dân. Chính vì điều này mà được khá nhiều người ưu chuộng. Sản phẩm đầu tiên mà mình được thử từ hãng là em phấn phủ này. Mình có ở đây là loại không màu ( translucence ) với trọng lượng 30ml. Mình cũng không rõ là em này còn nhiều màu khác không, các bạn mà biết còn có màu khác nữa thì comment ở dưới cho mình biết với nhé. 

Bao bì sản phẩm

Mình rất ấn tượng với mặt trước, khi mà hình trên web mình nghĩ là ah chắc người ta in hình trên nhựa hoặc là dán giấy, nếu dán giấy thì nhanh bong là chắc, nhưng không các bạn ạ, chất lượng in rất tốt và loại giấy để dán chắc chắn, mình đã cố lấy móng tay cậy lớp giấy ra những mà không sao cậy nổi ( không biết đã có bạn nào nghịch dại như mình thế chưa? ). Còn giấy dán mặt sau chất lượng không được tốt bằng. Vỏ màu đen, cầm gon tay, nút mở thì dễ dàng và gương siêu to  là những ưu điểm dễ nhìn thấy. Bên trong có 1 miếng mút (thực sự là nó lởm khủng khiếp và mình đã bỏ đi lun). Phấn được nén và có chữ POWDER nổi lên.

Trải nghiệm về sản phẩm.

Chất phấn kiểu siêu siêu mềm mịn, mình có thứ lên da tay, chỉ cần di di 2 phát là phấn ăn luôn vào da và để lại bề mặt mịn màng. Da mình là hỗn hợp thiên dầu  chỉ nửa ngày là bắt đầu đổ dầu, làm cho lớp makeup cũng trôi theo. Bình thường từ sáng đến tầm 11h trưa  là mũi và trán bắt đầu đổ rất nhiều rồi, nhưng khi dùng em này thì mình cảm nhận được rõ rệt là dầu đổ ra ít hẳn. Mà mình không hiểu sao chất phấn lại mỏng mịn như thế ý, 1 lớp 2 lớp 3 lớp vẫn không thấy bị dày quá, vẫn nhìn kiểu như mình chưa đánh thêm phấn vậy. Điều này cực kỳ thích. 

Có nên mua hay không?

Những bạn có da dầu và hỗn hợp thiên dầu nên sở hữu một bạn phấn phủ này. Mình thấy nhiều người nói giá của bạn này đắt hơn trong phân khúc các sản phẩm bình dân ( hồi mình mua là 400k ), theo mình nghĩ thì không hề đắt cho một sản phẩm chất lượng như thế. :))

Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình về sản phẩm, nếu các bạn thấy giống mình hay khác mình thì hãy comment ở dưới cho mình biết nhé :))

Yêu mọi người,

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post