REVIEW | Maybelline Fit Me Concealer | Kem Che Khuyết Điểm

Tháng Tư 9, 2017

Xin chào các cô gái xinh đẹp!

Một hạng mục makeup rất quan trọng với tớ đó chính là che khuyết điểm. Tớ có thể không dùng kem nền, không dùng phấn phủ nhưng che khuyết điểm thì không thể không dùng :)). Bởi vì quầng thâm mắt và những vết thâm mụn đáng ghét chỉ có kem che khuyết điểm mới có thể trị được. Đợt này, tớ vừa dùng hết bạn kem che khuyết điểm của Maybelline dòng Fit Me, vậy nên hôm nay tớ sẽ chia sẻ cảm nhận của bản thân khi dùng bạn ấy trong thời gian qua nhé.

Bao bì sản phẩm

Tớ khá ẩn tượng thiết kế này của Maybelline, nhìn  như một thỏi son bóng, nhỏ gọn và rất sang trọng.! Vỏ đựng sản phẩm làm bằng nhựa trong giúp bạn dễ dàng nhìn thấy tình trạng của kem (màu kem có thay đổi hay không, biết được kem đã sắp hết hay chưa). Đầu lấy sản phẩm cũng đủ dài để lấy được sản phẩm ra khi đã dùng đến đáy thỏi.

Độ che phủ của bạn kem này thì sao?

Độ che phủ của bạn này ở mức bình thường và nhìn chung nó để lại bề mặt khá mềm mịn.

Đối với quầng thâm mắt, độ che phủ khá là tốt, nhưng kem bị đọng lại trong các vết nhăn dưới mắt, làm lộ vết nhăn rõ hơn, điểm này mình không thích.

Đối với vết thâm mụn, hay tàn nhang đậm màu thì độ che phủ không được tốt.

Đối với những mụn đỏ, mụn trắng, độ che phủ tốt, che được các vết đỏ, vệt trắng của nhân mụn.

Trải nghiệm sản phẩm

Chất kem không quá đặc không quá lỏng, tán ra dễ dàng bằng tay, cọ hay mút tán. Tớ đã thử tán sản phẩm bằng cả 3 cách trên và tớ thấy tán bằng cọ để lại một bề mặt da không được tự nhiên như bằng tay và mút tán. Tớ có cảm giác chất kem có một chút dưỡng ẩm, vì bề mặt da sau khi sử dụng bạn này rất mềm chứ không bị khô, điểm này tớ rất thích, khi dùng để che quầng thâm mắt sẽ rất tốt cho lớp da dưới mắt.

Tớ thường dùng bạn này để che quầng thâm mắt, vết thâm mụn và vùng bắt sáng của khuôn mặt. Có 1 lần tớ chỉ dùng nguyên kem che khuyết điểm mà không dùng kem nền và phấn phủ, từ 8h đến 10h, tớ đi xe máy ra ngoài, bị bụi bay vào mắt, sau đó nước mắt chảy ra ( tớ không dụi mắt đâu ạ vì đang đi xe), về đến nhà lớp kem che khuyết điểm dưới mắt đã trôi thành vết loang lổ trên mặt tớ (may mà tớ đeo kính không thì xấu hổ chết huhu). Còn hằng ngày không gặp tình huống như trên, tớ thấy kem giữ được trên mặt 3-4 tiếng nếu không dùng phấn phủ.

Trong suốt thời gian tớ dùng bạn kem che khuyết điểm này, đã trọn vẹn hết cảm xúc yêu yêu ghét ghét vì các lý do như trên. Nên tớ nghĩ bạn nào không có quá nhiều khuyết điểm trên mặt thì bạn này khá tốt, còn nếu bạn có nhiều khuyết điểm như quầng thâm mắt đậm, thâm mụn, tan nhàng nhiều thì không nên dùng loại kem che khuyết điểm này.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của tớ. Mọi người có thể tham khảo giá tại đây.

Yêu mọi người,

Hà Ngân

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Prev Post Next Post