REVIEW | Lorac Pro Palette | Bảng Màu Mắt

Tháng Tư 9, 2017

Xin chào các cô nàng xinh đẹp!

Bài thứ 2 này sẽ ưu ái đất cho bạn lorac pro palette 1 tỏa sáng. Có thể gọi đây là ánh sáng dẫn lối để mình đi sâu hơn vào con đường yêu thích makeup. :)) ( nghe có mùi sến sẩm ở đây ) :))).  Từ ngày có bảng mắt mình thích lắm, cứ mang ra swatch thử lên tay rồi lại tẩy đi, buổi tối mà ở nhà 1 mình là lại cầm ra nghịch nghịch xong cất đi, không biết có bạn nào như mình không chứ với tất cả các món đồ mới mà mình ao ước, khi có được rồi thì toàn kiểu yêu chiều vuốt ve thế thui ak. :)) . Quay lại với nhân vật trung tâm ngày hôm nay thui nào! 

Tại sao mình lại quyết định mua lorac chứ không phải bất cứ 1 palette bình dân nào khác cho việc mới bắt đầu trang điểm?

Mình đã từng xem video và đọc review  rất nhiều palette khác như của BHcosmetics, Urban Decay Cosmetics, Maybelline, Loreal,.. cho đến các hãng Hàn. Nhưng mà mình thấy lorac vẫn trội hơn 1 tý, về màu sắc trong bảng  thì độ đậm nhạt phân đều với tông màu nâu dễ dùng, lại còn có 1 nửa bảng là màu lỳ, 1 nửa còn lại là màu nhũ. Và điều quan trọng là mình nghĩ nên chọn cho mắt những sản phẩm phấn chất lượng khi mới bắt đầu, do khi mới tập đánh thì không được khéo léo  nên phấn mà không tốt sẽ  rơi vào mắt, như thế thì không ổn chút nào.  Chọn những sản phẩm chất lượng thì độ rơi rụng rất ít, khi đã quen tay và khéo léo hơn thì chúng ta hoàn toàn có thể thử các sản phẩm khác bình dân hơn và kiểm soát được vấn đề ấy tốt hơn.

Trải nghiệm sản phẩm

Trước khi mua mình cũng đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, hầu như là bạn này ai cũng khen khi so sánh với các sản phẩm khác, nhưng đây là sản phẩm phấn mắt mình dùng đầu tiên, nên ngoài khen ra thì cá nhân mình thấy vẫn có điểm cần chê  :)). Đó là  bao bì của em này nhỏ gọn thì ok nhưng mình không thích chất liệu làm ra bao bì, nó bắt bẩn khinh khủng, khi mình trót dùng tay lấy phấn, sau đó sơ ý cầm lại bảng màu thì phấn sẽ bám lun vào bảng, sau 3 tháng dùng thì bảng màu của mình đã khá là bẩn vỏ, đôi lúc muốn mang đi chơi mà em ấy bẩn quá lại để ở nhà :((. 

Còn lại không thể phủ nhận về chất phấn rất mỏng mịn, độ rơi rụng hầu như không có luôn, lên màu chuẩn, chỉ cần phẩy nhẹ là đã lên màu rồi. Chính do cái điều này mà lần đầu tiên mình đã gặp tai nạn do lấy nhiều phấn quá, những không sao các bạn nhé, tập dần sẽ quen :)) . Và màu sắc thì cực dễ dùng, hợp với cả phong cách trang điểm ban ngày, và phong  cách trang điểm ban đêm. Mình đánh mắt cả ngày từ sáng đến tối (có dùng kem lót mắt) thì mình thấy độ bám màu của bạn này khá tốt, không sê dịch đi là mấy.

Có nên mua sản phẩm này hay không?

Theo ý kiến cá nhân của mình thì đây là bảng màu mắt lý tưởng cho các bạn mới bắt đầu. Nhưng giá của bạn này khá cao, (từ 900-1100k) vì đợt mình mua cũng là mua được giá sale 900k, nhung sale thì giá vẫn khá chát. Do đó, mình nghĩ bạn nào hay phải makeup, và có thói quen makeup nhiều hơn thì nên có vì đồ tiện lợi mà quan trọng là bảo vệ đôi mắt.

Yêu mọi người,

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Prev Post Next Post